Gửi yêu cầu
x
1
Bạn cần hỗ trợ?

GPS - Thiết bị Giám Sát Hành Trình

Thiết bị phù hợp với quy chuẩn QCVN 31:2014/BGTVT

Lợi ích của thiết bị giám sát hành trình ô tô cho doanh nghiệp

Lợi ích của thiết bị giám sát hành trình ô tô


Thiết bị giám sát hành trình ô tô mang lại rất nhiều lợi ích hữu ích. Hôm nay, Taris giới thiệu đến các bạn những lợi ích mà thiết bị mang lại.


Việc sử dụng thiết bị giám sát hành trình ô tô giúp ngành dịch vụ xe tải sử dụng và quản lý hiệu quả tài nguyên và con người hơn. Sau đây cùng điểm qua một số lợi ích của thiết bị định vị ô tô.Những lợi ích của thiết bị giám sát hành trình ô tô:


Đối với doanh nghiệp


Khi sử dụng thiết bị giám sát hành trình ô tô, thiết bị giám sát hành trình ô tô của doanh nghiệp có thể theo dõi vị trí, tốc độ, hướng di chuyển, thông tin về thời gian số lần dừng đỗ, tình trạng tiêu hao nhiên liệu,vv… Nhờ vậy doanh nghiệp có thể kiểm soát tốt được số lượng xe của mình, giảm bớt nhân công, ngăn chặn, xử lý những trường hợp vi phạm của lái xe, nắm bắt tình trạng giao thông, vận hành của phương tiện để đưa ra các phương an tổ chức điều hành hợp lý nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất.


Đối với cơ quan quản lý Nhà Nước


Khi thiết bị giám sát hành trình ô tô giám sát hành trình thì việc giám sát, xác định hành vi vi phạm, đảm bảo trật tự của cơ quan quản lý giao thông trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn. Cơ quan chức năng sẽ có bằng chứng chính xác để đưa ra hình thức xử phạt thích hợp. Ngoài ra, hộp đen ô tô còn hỗ trợ đắc lực trong việc xử lý, điều tra sau tai nạn.


Theo QCVN 31:2011/BGTVT thiết bị giám sát hành trình ô tô  phải ghi lại thông tin về thời gian làm việc của lái xe, về số lần và thời gian dừng, đỗ xe, các thông tin về thời gian, tốc độ, quãng đường chạy, tọa độ của xe từng phút một trong suốt hành trình chạy của xe, số lần thời gian đóng, mở cửa xe, thời gian làm việc của lái xe… Nếu xảy ra rủi ro trong quá trình vận tải, đây sẽ là căn cứ đặc biệt quan trọng để cơ quan chức năng, chủ xe cũng như các công ty bảo hiểm xác định và làm rõ nguyên nhân. Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng sản phẩm, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.