Gửi yêu cầu
x
1
Bạn cần hỗ trợ?

GPS - Thiết bị Giám Sát Hành Trình

Thiết bị phù hợp với quy chuẩn QCVN 31:2014/BGTVT

Những lợi ích của thiết bị giám sát hành trình đối với doanh nghiệp vận tải

 


Thiết bị giám sát hành trình hay với tên gọi hộp đen định vị ô tô đang dần trở nên phổ biến hơn với mọi người, nhất là những doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực vận tải.

Việc lắp đặt thiết bị giám sát vừa hợp theo quy định của pháp luật vừa mang đến những giải pháp xác nhận tính xác thực, độ tin cậy cũng như nâng tầm giá trị thương hiệu của doanh nghiệp.


Những lợi ích của thiết bị giám sát hành trình mang lại cho doanh nghiệp: Những doanh nghiệp vận tải đa phần luôn có quy mô lớn với đội ngũ nhân viên và phương tiện nhiều. Do đó, vậy việc quản lý và kiểm soát sẽ rất khó khăn nếu làm theo những phương pháp truyền thống. Do đó, việc lắp thiết bị giám sát hành trình sẽ giúp công tác quản lý được tự động hóa, mang lại nhiều thuận tiện, có độ chính xác cao và tiết kiệm được nhiều chi phí.


Nhờ vào thiết bị giám sát giám sát hành trình xe, những nhà quản lý có thể kiểm soát được toàn bộ vị trí, địa điểm, số lần dừng, thời gian lái xe của hệ thống phương tiện vận tải.


Cùng với đó, doanh nghiệp có thể bảo vệ được sự an toàn của phương tiện cũng như hoạt động kinh doanh nhằm tránh những hiện tương sử dụng xe trái phép hay những rủi ro. Để từ đó, đưa ra những kế hoạch, chiến lược phù hợp nhất để nâng cao chất lượng kinh doanh của công ty.


Ngoài ra, thiết bị cũng giúp giám sát được quá trình làm việc của đội ngũ nhân viên, giúp nâng cao chất lượng dịch vụ và nâng tầm giá trị thương hiệu doanh nghiệp.


Công ty Taris là đơn vị cung cấp thiết bị giám sát hành trình tốt nhất 


Với những lợi ích mà thiết bị giám sát hành trình mang lại thì ngày càng có nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm ra đời. Chỉ cần lướt một vòng google cùng vời từ khóa liên quan, quý khách sẽ thấy có rất nhiều công ty cung cấp dòng sản phẩm này. Tuy nhiên, các bạn cần sáng suốt đưa ra lựa chọn đơn vị tốt nhất.


Với nhiều năm hoạt động và phát triển, Taris đã lắp đặt thành công rất nhiều thiết bị giám sát cho những doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung. Sau qua trình sử dụng, chúng tôi luôn nhận được những phản hồi tốt từ quý khách hàng.


Với mong muốn nâng tầm chất lượng và giá trị của những thương hiệu vận tải Việt, Taris không ngừng nâng cấp nhưng thiết bị cũng như kỹ thuật phù hợp với sự tiến bộ của toàn cầu nhằm mang lại những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho doanh nghiệp. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.


 


Với những lợi ích mà thiết bị mang lại, chắc có lẽ bạn đang muốn tìm hiểu kỹ hơn về thiết bị này, hãy tham khảo bài viết sau: vai trò quan trọng của thiết bị giám sát hành trình xe ô tô


Cảm ơn bạn đả đến với công ty chúng tôi tại website https://gps.taris.com.vn/