Gửi yêu cầu
x
1
Bạn cần hỗ trợ?

GPS - Thiết bị Giám Sát Hành Trình

Thiết bị phù hợp với quy chuẩn QCVN 31:2014/BGTVT

Thiết bị giám sát hành trình giúp nâng cao an toàn cho xe máy

Ngày nay, thiết bị giám sát hành trình xe là một thiết bị không thể thiếu của một phượt thủ nào. Kể từ năm 1991, doanh số xe máy đã tăng hơn 90%, và số liệu thống kê cho thấy doanh số bán hàng sẽ tăng thêm 7.2% vào năm 2016. Với sự quan tâm ngày càng tăng về xe máy, thì cần phải trang bị cho chiếc xe máy của mình ngày càng hiện đại và an toàn hơn là nhu cầu thiết yếu hiện nay. Để giúp xe an toàn hơn, các nhà sản xuất đã tăng thêm một số phụ kiện trên xe để chúng hổ trợ thêm và nâng cao hết công năng của nó, để biết những phụ kiện đó là gì thì hãy theo dõi bài viết của TARIS chúng tôi ngay sau đây. 


1.Thiết bị giám sát hành trình xe đóng góp với những tính năng sau:


– Lưu lại và xem lịch sử di chuyển của xe máy một cách chính xác nhất. Quý khách sẽ không còn lo lắng về việc người thân của mình đi đến những nơi không đứng đắn hay đi vào những nơi nguy hiểm.


Nếu bạn chưa biết những tiện ích của thiết bị giám sát hành trình có thể xem bài viết này <<Thiết bị giám sát hành trình là gì ? Và Những tiện ích mang lại>>


– Cung cấp thông tin chính xác nhất về hành trình của xe máy ngay lúc đó đến với người quản lý chỉ với một chiếc smartphone hay laptop bằng chip GPS siêu nhạy. Quý khách đang kinh doanh cho thuê xe máy thì với tính năng này có thể hoàn toàn yên tâm về việc theo dõi phương tiện của mình trong tay khách hàng như thế nào. Can thiệp kịp thời những tình huống khẩn cấp.


– Tính năng phát hiện mở khóa ACC: đây là một tính năng được rất nhiều khách hàng của Techglobal quan tâm và sử dụng bởi nó chính là chức năng chống trộm xe máy hiệu quả. Chỉ cần xe bị mở khóa bất thường là ngay lập tức quý khách sẽ nhận được thông báo.


– Pin dự phòng khiến thiết bị định vị xe máy có thời gian chờ lên đến 5 giờ đồng hồ khi mất nguồn.


– Thiết bị giám sát hành trình xe máy có dải nguồn hoạt động rất rộng từ 9V đến 90V và phù hợp với tất cả các loại xe máy, hãng xe máy khác nhau trên thị trường Việt Nam. Quý khách không còn lo lắng về tình trạng quá áp hay đơ khi sử dụng nguồn điện không phù hợp.


Ngoài ra còn các đồ dùng cần giúp bạn lái xe máy an toàn hơn2.Mũ bảo hiểm an toàn hơn:


 


Mũ bảo hiểm đóng một vai trò quan trọng trong sự an toàn của người lái và ngày nay chúng đã được cải tiến bao gồm các tính năng như hệ thống GPS tích hợp sẵn và camera tích hợp để hiển thị quan điểm phía sau và loại bỏ các điểm mù.


 


3.Áo khoác và áo khoác túi khí:


Mỗi năm có khoảng 2.200 cuộc sống được cứu bởi túi khí trong xe cộ. Bây giờ, các nhà sản xuất quần áo xe máy đang thực hiện một số trong những tính năng an toàn tương tự như bánh cho người đi. Các bộ cảm biến trong quần áo phát hiện khi một chiếc xe gắn máy bị va chạm, ngay lập tức triển khai túi khí bảo vệ ngực và các bộ phận quan trọng.


 


4.Đèn LED:


Ánh sáng LED không chỉ làm cho một chiếc xe máy trông sắc nét, nó cung cấp khả năng hiển thị lớn hơn và đóng một vai trò quan trọng trong việc nâng cao độ an toàn của người lái. Không chỉ người lái xe có thể nhìn thấy chiếc xe máy dễ dàng hơn nhưng đèn LED chiếu sáng cho người lái một cái nhìn rõ ràng hơn về đường, đặc biệt là trong điều kiện không thuận lợi. Nhiều mũ bảo hiểm cũng được trang bị đèn LED để tăng tầm nhìn của người lái.


 


5.Găng tay nối:


Trong vài năm qua, các nhà sản xuất đã thử nghiệm các loại đổi mới khác nhau trong găng tay. Vào năm 2016, hãy tìm kiếm sự đổi mới để đưa vào sản xuất với những tiến bộ như găng tay kết nối Bluetooth cho phép người điều khiển điện thoại thông minh và chức năng GPS bằng cách chạm vào một số vùng của găng tay. (Điều quan trọng cần ghi nhớ là những tính năng này chỉ nên được sử dụng khi xe máy không di chuyển.)


 


6.Hạ mã lực:


Trong khi một số nhà sản xuất đang phát triển “superbikes” với nhiều quyền lực hơn, những người khác đang giữ cho mắt của họ về sự an toàn và đang giảm horsepower. Điều này làm cho nó lý tưởng cho các trình điều khiển mới hoặc những người chỉ muốn một nơi làm việc an toàn hơn.


 


7.Chẩn đoán:


Các dịch vụ giám sát hệ thống hoàn chỉnh bao gồm kiểm soát hành trình, bán tạm ngừng hoạt động, và máy đo áp suất lốp đang được bán trên một số xe máy ở châu Âu. Trong khi một số trong số này có sẵn như là các mặt hàng aftermarket ngày hôm nay, hãy tìm cho họ để bắt đầu làm việc theo cách của họ vào thiết kế Mỹ.


 


8.Phanh chống bó cứng:


Vay vốn từ ngành công nghiệp ô tô, các nhà sản xuất đã bắt đầu khám phá các hệ thống phanh chống bó cứng cho xe máy. Ở châu Âu, luật bắt buộc chống bó cứng phanh bắt buộc đối với tất cả các loại xe máy trên 125cc bắt đầu từ năm nay.


 


9.Kiểm soát ổn định:


Việc tăng tốc hoặc phanh trong suốt lượt là một trong những nguyên nhân chính gây ra tai nạn xe máy, nhưng các hệ thống kiểm soát ổn định mới phân tích sự kiểm soát lực kéo và dữ liệu góc cạnh để đảm bảo xe máy chỉ nhận được đúng số lượng điện hoặc phanh.


 


10.Giày ống:


Giày xe máy thường bị bỏ sót, nhưng chúng là một tính năng an toàn quan trọng. Khi được chú ý nhiều hơn đến các thương tích liên quan đến giày bốt không được xây dựng, các nhà sản xuất giày dép đang giới thiệu công nghệ tác động mới, linh hoạt để bảo vệ chân và hấp thụ cú sốc.