Gửi yêu cầu
x
1
Bạn cần hỗ trợ?

GPS - Thiết bị Giám Sát Hành Trình

Thiết bị phù hợp với quy chuẩn QCVN 31:2014/BGTVT

Thiết bị giám sát hành trình là gì ? và nguyên lý hoạt động

Thiết bị giám sát hành trình xe là gì?


Thiết bị giám sát hành trình xe là thiết bị được gắn vào ô tô, xe khách, xe máy, taxi và những phương tiện khác nhằm giúp người theo dõi xác định được những vị trí của phương tiện đang hoạt động cũng như tài sản của mình thông qua phần mềm định vị gps.


Thiết bị giám sát hành trình xe được hoạt động theo nguyên lý nào?


Thiết bị giám sát hành trình được tích hợp cùng với phần mềm gps để mọi thông tin của thiết bị gửi về đều được lưu trữ tại máy chủ lữu trữ dữ liệu và phần mềm gps sẽ xử lý những thông tin đó và kết quả sẽ được hiển thị trên thiết bị máy tính hoặc điện thoại.


Những thông tin hiển thị bao gồm: Vị trí, tốc độ, địa chỉ, quá trình mở đóng xe, phương hướng vận chuyển, mức nhiên liệu của xe, những lần xe dừng,…. Cùng những thông tin khác đáp ứng nhu cầu của các bạn.


Thiết bị giám sát hành trình xe tích hợp với phần mềm gps như thế nào?


Phần mềm gps và thiết bị giám sát được tích hợp với nhau để thu thập và phân tích thông tin dữ liệu từ thiết bị giám sát đưa về. Mọi thông tin sẽ được xử lý thông qua server data nhằm đáp ứng nhu cầu thông tin của mọi người.


Thiết bị định vị gps được thiết kế và hoạt động trên điện thoại thông minh hoặc máy tính với những tiện ích giúp mọi người dễ dàng quản lý và sử dụng nhằm bảo vệ tài sản cũng như phương tiện của mình.


Đây là sản phẩm đã quen thuộc tại các nước phương tây và trở nên phổ biến tại nước ta trong những năm gần đây. Lĩnh vực này đã được điều chỉnh theo quy định của pháp luật, do đó, việc lắp đặt không chỉ vì mục đích bảo vệ bản thân hay phục vụ hoạt động kinh doanh  mà còn tuân theo quy định của pháp luật.


Ngoài ra bạn có thể xem thêm các bài viết tin tức tại đây


Taris là đơn vị hàng đầu trong việc lắp đặt thiết bị giám sát hành trình xe cũng như cung cấp phần mềm định vị gps chất lượng. Taris sở hữu đội ngũ nhân viên trẻ, tài giỏi và nhiệt huyết luôn tận tình phục vụ quý khách. Hãy liên hệ  với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.


Mời bạn xem thêm để biết tầm quan trọng của thiết bị này đối với quá trình vận tải: Vai trò quan trọng của thiết bị giám sát hành trình ô tô