• 1900 7134
  • support@taris.com.vn

Hỗ trợ trực tuyến

24/7

Số điện thoại

1900 7134

Email

sales@taris.com.vn

GIỚI THIỆU CÔNG TY

CÔNG TY TNHH TARIS được thành lập năm 2012, là công ty chuyên nghiên cứu, phát triển thiết bị định vị vệ tinh GPS ứng dụng trong giao thông vận tải, với đội ngũ nhân viên, kĩ sư giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết. Thiết bị Giám Sát Hành Trình TARIS-01 của CÔNG TY TNHH TARIS là một trong các thiết bị vượt qua những yêu cầu khắt khe của Bộ Giao Thông Vận Tải để đạt tiêu chuẩn QCVN 31:2014/BGTVT

Lịch sử hành thành công ty taris

Sau nhiều năm phát triển, TARIS đã trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị GSHT và khẳng định được thương hiệu trên toàn quốc. Trong quá trình phát triển Công ty không ngừng tìm tòi, sáng tạo để nâng cao chất lượng trong các sản phẩm và dịch vụ khách hàng, mang lại những tiện ích to lớn cho các nhà quản lý doanh nghiệp vận tải, qua đó góp phần vào sự phát triển chung của lĩnh vực giao thông vận tải.

Taris đã không ngừng lớn mạnh trong những năm vừa qua. Từ con số nhỏ với 3 nhân viên lúc thành lập, tính đến nay, toàn hệ thống Taris đã đạt tới con số hơn 200 nhân viên. Tỉ lệ tăng trưởng trung bình hàng năm đạt 150%. Hệ thống phân phối trải rộng cả nước với hệ thống phân phối trên toàn quốc với hơn gần 20 đại lý phân phối trên 70 tỉnh thành của cả nước. Sản phẩm của taris đã có mặt hầu hết trên các hệ thống xe ô tô có mặt tại việt nam .

Với sự phát triển không ngừng cùng một đôi ngủ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm phát triển app ứng dụng để quản lý trên các thiết bị di động (smart phone) .Với việc tích hợp các ứng dụng quản lý vào thiết bị giám sát hành trình taris 01 giúp hỗ trợ cho doanh nghiệp , cá nhân dể dàng quản lý sư dụng hơn khi sử dụng các sản phẩm do chính chúng tôi cung cấp

Taris là một tập thể trẻ, năng động, tràn đầy nhiệt huyết với một khát vọng vươn lên để làm chủ khoa học công nghệ, hiện thực hóa các ý tưởng công nghệ thành những sản phẩm phục vụ cho đời sống xã hội.

TARIS luôn mong muốn trở thành đối tác tin cậy của tất cả các cơ quan, đơn vị trong và ngoài nước!