Gửi yêu cầu
x
1
Bạn cần hỗ trợ?

GPS - Thiết bị Giám Sát Hành Trình

Thiết bị phù hợp với quy chuẩn QCVN 31:2014/BGTVT

Vai trò quan trọng của thiết bị giám sát hành trình xe ô tô

Thiết bị giám sát hành xe ô tô ngày càng trở nên phổ biến và trở thành phần không thể thiếu. Vậy thiết bị giám sát  này có vai trò như thế nào?

Thiết bị giám sát hành trình cho xe ô tô taris


Vai trò của thiết bị giám sát hành trình ô tô:


Thiết bị giám sát hành trình ô tô sẽ giúp bạn: kiểm tra được vị trí, tốc độ của xe; quản lý được quá trình hoạt động của xe; kiểm soát được những lần mở cửa xe, dừng xe; cảnh báo khi xe chạy quá tốc độ. Điều này, sẽ mang đến sự an toàn cho gia đình cũng như phục vụ tốt cho hoạt động kinh doanh.


– Đối với ô tô gia đình: Đây là phương tiện ít khi đi xa nên tần suất sử dụng  thiết bị sẽ không nhiều. Tuy nhiên, để đảm bảo sự an toàn của ô tô cũng như các thành viên trong gia đình việc lắp đặt thiết bị giám sát hành trình là điều cần thiết.


– Đối với ô tô sử dụng trong hoạt động kinh doanh: Đây là loại xe sử dụng nhiều với những mục đích vận tải hàng hóa, vận tải hành khách hay những chuyến đi công tác xa. Do đó, thiết bị giám sát sẽ giúp kiểm soát được quá trình hoạt động của phương tiện một cách tối ưu nhất, giúp doanh nghiệp vừa tiết kiệm vừa mang lại hiệu quả cao.


Ngoài ra, việc lắp đặt thiết bị giám sát hành trình cũng là việc làm tuân theo quy định của pháp luật để tránh bị xử phạt.


Không lắp đặt thiết bị giám sát hành trình ô tô sẽ bị xử phạt như thế nào?


Mức xử phạt từ 3.000.000 đến 5.000.000 đồng và tước quyền sử dụng giấy phép ít nhất 2 tháng đối với việc vi phạm không có phù hiệu xe. Ngoài ra, nếu chủ xe thiếu những loại giấy tờ liên quan đến thiết bị giám sát hành trình thỉ có thể bị xử phạt lên đến 15.000.000 đồng. Do đó, việc lắp đặt thiết bị có tầm quan trọng khá cao.


Tóm lại, việc lắp đặt thiết bị giám sát hành trình ô tô là điều rất quan trọng để đảm bảo an toàn cho cuộc sống và hoạt động kinh doanh được diễn ra tốt hơn. Nếu quý khách cần tư vấn thêm thông tin về thiết bị này hoặc có nhu cầu lắp đặt thiết bị giám sát, thiết bị định vị gps,


Thiết bị giám sát hành trình còn rất cần cho người sử dụng và doanh nghiệp


Khi bạn đã sở hữu một chiếc xe ô tô giá hị lớn thiết bị giám sát hành trình sẽ hỗ trợ bạn trong các trường hợp nguy cấp nhất , bất kể khi bạn ở bất cứ đâu đều có thể thể kiểm tra được hiện trang xe ô tô của mình , như các trường hợp đánh cắp ô tô trị giá cả tỷ đông nhưng tìm lại được nhờ thiết bị giám sát hành trình , còn được xem là kẻ thù các đối tượng xấu có ý định trộm xe,


Đối với doanh nghiệp đầu tư mua xe tham gia trong lĩnh vục kinh doanh vận tại , thiết bị giám sát hành trình là một thiết bị không thể thiếu , Vì bộ giao thông vân tải đã ban hành quy định thông tư 86/2014/NĐ CP các phương tiện xe bốn bánh lưu thông trên đường bộ nếu bị kiểm tra sẽ bị tước quyền điều khiển xe và không thể thể di chuyển tiếp tục nên các doanh nghiệp lưu ý


Nhưng hiện này các loại thiết bị giám sát hành trình có giá rất tốt chỉ giao đọng chỉ từ 3 triệu đồng là các cá nhân doanh nghiệp có thể sở và tiến hành lắp đặt thiết bị giám sát hành trình lên xe ô tô của mình môt các nhanh chóng


Hiện này các loại thiết bị giám sát hành trình đều có nhiều tính năng quản lý giúp các cá nhân doanh nghiệp có thể quản lý lộ trình di chuyển của phương tiện được lắp củng như tránh tình trạng bị CSGT  sử phạt vô cớ


Các tính năng nổi bật như


– Tuân thủ quy định pháp luật


– Nâng cao dịch vụ vận tải


– Đảm bảo an toàn cho người lái xe


– Giúp tìm ra nguyên nhân tai nạn nhanh chóng


– Giúp doanh nghiệp giảm chi phí nhân sự


– Giúp doanh nghiệp quản lý chuyên nghiệp


– Giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí


– Thể hiện tính chuyên nghiệp của công ty


– Góp phần giảm tai nạn và ổn định giao thông.


==>Tham khảo thêm thông tin chi tiết các tính năng của thiết bị giám sát hành trình


Tổng kết lại tầm quan trọng của các thiết bị giám sát hành trình


Như vậy được coi tầm quan trọng của thiết bị giám sát hành trình là không thể thiếu với bất kỳ cá nhân hoặc doanh nghiệp kinh doanh nào để tuân thủ đúng quy định của pháp luật và an toàn khi lưu thông thông Để có thể gắn thiết bị giám sát hành trình với giá tốt đảm bảo chất lượng, các bạn tham khảo thiết bị giám sát hành trình taris 01 tại đây nhé.


.


Nếu muốn tìm hiểu về mối quan hệ giữa thiết bị định vị gps và thiết bị giám sát hành trình, mời xem bài viết: các bước lắp đặt thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn 2018.