Hỗ trợ trực tuyến

24/7

Số điện thoại

1900 7134

Email

sales@taris.com.vn
Làm thế nào để cài đặt thiết bị định vị GPS cho oto

Định vị xe máy và những điều chưa biết về thiết bị này

Xã hội ngày càng phát triển và mức sống của người dân ngày càng được nâng cao, ngày nay hầu như ai cũng có riêng cho mình một phương tiện đi lại đặc biệt là xe máy. Đối với nhiều người, một chiếc xe là cả một gia tài, là những thứ mà họ tích góp được cả đời mới có thể mua được cho mình, chính vì thế việc bảo quản cũng như giữ gìn thứ tài sản ấy là vô cùng quan trọng. Hoặc với những người sở hữu những chiếc xe đắt tiền thì cũng muốn có một biện pháp an toàn để giữ gìn chúng. Đứng trước những nhu cầu đó, một sản phẩm đã ra đời để giải quyết mọi khó khăn của người dùng đó chính là thiết bị định vị xe máy, một sản phẩm đột phá với những tính năng mà chắc hẳn nhiều người vẫn chưa biết được. Vậy đặc điểm và công dụng của nó ra sao? Chúng ta cùng phân tích nó một cách chi tiết nhất.

                       định vị xe máy

1. Định vị xe máy là gì?

Định vị xe máy là một thiết bị định vị GPS được thiết kế nhỏ gọn và tích hợp với một chip GPS bên trong nó. Điểm đặc biệt của thiết bị này là nó được gắn bí mật bên trong xe và rất khó để phát hiện. Việc gắn định vị vào xe máy như này sẽ giúp bạn có thể dễ dàng kiểm soát được mọi hoạt động liên quan đến phương tiện của mình như vị trí xe đang đứng, lịch sử hành trình của xe cũng như những thao tác liên quan khác thông qua một phần mềm định vị xe máy.

Đây là một thiết bị cực hữu ích, nó sẽ giúp bạn làm được những điều mà trước đây bạn chẳng bao giờ nghĩ đến.

2. Định vị xe máy hoạt động như thế nào?

Khi bạn có nhu cầu lắp đặt thiết bị này thì những kỹ thuật viên sẽ tiến hành lắp đặt, cài phần mềm điều khiển vào điện thoại, ipad, laptop và cấp cho bạn một tài khoản riêng. Từ phần mềm này, bạn có thể thấy hết những tính năng của thiết bị, chỉ cần làm quen sơ qua là bạn có thể sử dụng dễ dàng. Đặc biệt, những khi không có kết nối internet cho thiết bị thì sau đó bạn có thể theo dõi lại lịch sử hành trình của xe bạn trong một khoảng thời gian trước đó.

3. Chức năng của thiết bị định vị xe máy

Nếu thông thường, khi lơ là bạn có thể mất xe chỉ trong vòng một nốt nhạc bởi những tên trộm xe đẳng cấp. Nhưng khi gắn trên xe một thiết bị định vị xe máy siêu nhỏ như này rồi thì mọi lo lắng sẽ không còn bởi những công dụng mà nó mang lại:

- Giúp chống trộm bằng cách xác định được vị trí của xe hiện tại đồng thời sẽ giúp bảo vệ xe một cách hiệu quả, sẽ có báo động khi bạn rời khỏi xe quá xa.

- Có thể giám sát được hành trình của xe vì thế các công ty có thể kiểm soát được nhân viên của mình, có thể kiểm soát được vợ chồng con cái đang ở đâu và đi đâu. Chính những lợi ích này mà nhu cầu tiêu dùng của sản phẩm này ngày càng cao.

- Ngoài ra ở một số thiết bị định vị cao cấp thì nó còn có khả năng ngắt điện từ xa và khiến xe tắt máy và ngưng hoạt động. Vì vậy, bạn sẽ dễ dàng lấy xe lại nếu chẳng may bị mất cắp.

- Phần mềm định vị xe máy được tích hợp trên Smartphone và máy tính bảng, với giao diện điều khiển không thể nào dễ dàng hơn được nữa, người dùng chỉ cần xem qua và có thể thành thạo các sử dụng tính năng bên trong.

4. Những thắc mắc thường gặp?

Thiết bị tốt và cực kỳ hiệu quả như vậy tuy nhiên vẫn có không ít những câu hỏi thắc mắc của nhiều người về vấn đề này. Đối với những người có kinh nghiệm thì không sao nhưng với những người mới nghe qua hoặc muốn tìm hiểu để mua thì không tránh khỏi những câu hỏi như định vị xe máy loại nào tốt hay là mua định vị xe máy ở đâu? Để có thể trả lời những câu hỏi này không hề khó.

Hiện nay trên thị trường đang có rất nhiều loại định vị xe máy khác nhau và được bày bán tràn lan kể cả những tiệm nhỏ lẻ. Nhưng có một thực trạng là có những thiết bị không đáp ứng đúng nhu cầu mà người điều khiển xe mong muốn. Vậy nên để trở thành người tiêu dùng thông minh và để sử dụng tiền đúng mục đích thì địa chỉ gps.taris.com.vn uy tín hàng đầu này sẽ là câu trả lời đầy đủ và chất lượng nhất cho bạn.

Với những thiết bị và lắp đặt chuẩn quốc tế, các sản phẩm định vị GPS của TARIS không mang lại cho bạn điều gì khác ngoài sự an toàn và chính xác đến tuyệt đối. Vậy tại sao bạn lại không đặt niềm tin vào một sản phẩm như này mà lại phải mất thời gian cho những thông tin không rõ đúng sai khác. Đã đến lúc bạn phải hành động để bảo vệ chiếc xe báu vật của mình trước khi quá muộn.