Hỗ trợ trực tuyến

24/7

Số điện thoại

1900 7134

Email

sales@taris.com.vn
Làm thế nào để cài đặt thiết bị định vị GPS cho oto

Những thắc mắc xoay quanh việc định vị, giám sát hành trình xe taxi

Ngày nay, làn sóng cách mạng công nghiệp 4.0 đã lan rộng và tác động đến mọi lĩnh vực, đặc trưng trong số đó là sự ảnh hưởng trực tiếp đến internet, trí tuệ nhân tạo và các sản phẩm công nghệ. Kéo theo đó là những ứng dụng tiện ích trên điện thoại giúp nâng cao tương tác giữa người dùng và các dịch vụ, có thể đề cập đến vấn đề taxi thời công nghệ. Khác với cách hoạt động truyền thống, hình thức taxi này giúp hành khách dễ dàng tiếp cận hơn với các bên cung cấp dịch vụ chỉ bằng chiếc điện thoại thông minh. Cũng vì sự ra đời này đã dẫn đến việc bùng nổ cuộc chiến giữa taxi truyền thống và taxi công nghệ làm cho thị trường này ngày càng trở nên khốc liệt hơn. Việc taxi bùng nổ trong những năm trở lại đây cũng là điều dễ hiểu bởi các điều kiện ràng buộc và thủ tục để kinh doanh taxi tương đối dễ dàng, đặc biệt việc đáp ứng quan trọng nhất về định vị, giám sát hành trình xe taxi giờ đây cũng không quá khó khăn như trước, bởi tất cả đều được hỗ trợ và cung cấp từ các công ty lớn nhỏ từ rất nhiều thương hiệu khác nhau.

       định vị, giám sát hành trình xe taxi

Vì sao nói đây là yêu cầu quan trọng nhất để có thể thực hiện đúng thủ tục bởi việc lắp đặt hệ thống giám sát hành trình xe taxi không chỉ mang tính pháp luật mà nó có giá trị về mặt kinh tế và con người rất lớn. Điều này được chứng minh qua chính những công dụng mà sản phẩm này mang lại đối với các xe taxi cũng như việc kiểm soát tài xế:

- Các thông tin luôn minh bạch về tất cả các tiêu chí như hành trình, tốc độ lái xe, số lần đón và trả khách, số lần xe dừng...

- Cảnh báo việc lái xe đi quá tốc độ hoặc lái xe liên tục nhiều giờ liền nhằm đảm bảo tốt nhất sự an toàn cho lái xe cũng như hành khách ngồi trên xe.

- Dễ dàng xác định xe đang ở vị trí nào để theo dõi sát sao quá trình cũng như hoạt động của tài xế.

- Có thể thông qua hệ thống định vị taxi để dễ dàng hơn cho bộ phận kiểm soát theo dõi được hành tung của xe đặc biệt giúp ích trong những trường hợp tài xế gây ảnh hưởng tới khách hàng và bị phàn nàn.

Đó là những sự tiện lợi và hiệu quả trước mắt và dễ nhận thấy được từ thiết bị định vị xe taxi này. Việc lắp đặt cũng như trang bị thiết bị như thế giờ đây vô cùng dễ dàng bởi có nhiều doanh nghiệp đã tham gia vào thị trường béo bở này và luôn hứa hẹn mang đến cho khách hàng những dịch vụ và phương pháp ưu việt nhất.

Được tín nhiệm cũng như lòng tin tuyệt đối của các doanh nghiệp đặc biệt là những doanh nghiệp vận tải và taxi, thương hiệu TARIS đã và đang từng ngày mang đến cho khách hàng một trong những thiết bị định vị giúp các doanh nghiệp taxi giám sát hành trình dễ dàng và hiệu quả hơn.

Với sản phẩm ưu việt TARIS-01, đây là một trong các thiết bị vượt qua những yêu cầu khắt khe của Bộ Giao Thông Vận Tải để đạt tiêu chuẩn QCVN 31:2014/BGTVT.

Đến với công ty TNHH TARIS bạn nhận được gì?

• Sự tư vấn tận tình về sản phẩm cũng như những hướng dẫn cơ bản nhất về sản phẩm.

• Giao dịch nhanh chóng tiện lợi.

• Đội ngũ lắp đặt chuyên nghiệp, hỗ trợ tận tình.

• Lắp đặt 24/24.

Chi tiết xem tại: https://gps.taris.com.vn