Hỗ trợ trực tuyến

24/7

Số điện thoại

1900 7134

Email

sales@taris.com.vn
Làm thế nào để cài đặt thiết bị định vị GPS cho oto

Hệ thống GPS được sử dụng cho thiết bị nào?

Thiết bị giám sát hành trình (Hệ thống GPS) cực kỳ linh hoạt và có thể được tìm thấy trong hầu hết các ngành công nghiệp. Chúng có thể được sử dụng để lập bản đồ các khu rừng, giúp nông dân thu hoạch các cánh đồng của họ và điều hướng các máy bay trên mặt đất hoặc trong không khí. Hệ thống GPS được sử dụng trong các ứng dụng quân sự và bởi đội ngũ khẩn cấp để xác định vị trí những người cần hỗ trợ. Công nghệ GPS thường hoạt động trong nhiều lĩnh vực mà chúng tôi thường không xem xét.

Các ứng dụng hệ thống định vị toàn cầu thường rơi vào 5 danh mục chính:

1. Vị trí - xác định vị trí
2. Điều hướng - nhận được từ một vị trí khác
3. Theo dõi - giám sát đối tượng hoặc chuyển động cá nhân
4. Lập bản đồ - tạo bản đồ thế giới
5. Thời gian - đưa thời gian chính xác đến với thế giới

Ai nên sử dụng GPS?

Một số ứng dụng mà hệ thống GPS hiện đang được sử dụng trên khắp thế giới bao gồm khai thác mỏ, hàng không, khảo sát, nông nghiệp, biển, giải trí và quân sự, giao thông vận tải. Những ngày này, các bác sĩ, nhà khoa học, nông dân, binh sĩ, phi công, người đi bộ, lái xe, thủy thủ, ngư dân, điều phối viên, vận động viên và người từ nhiều tầng lớp khác đang sử dụng hệ thống GPS theo cách làm cho công việc của họ hiệu quả hơn, an toàn hơn và dễ dàng hơn.

Taris VN là nhà cung cấp hàng đầu về hệ thống định vị toàn cầu chính xác và các công nghệ tăng cường được thiết kế để giúp khách hàng hội nhập nhanh chóng và lợi tức đầu tư đặc biệt. Nhắm vào các nhà sản xuất thiết bị gốc công nghệ cốt lõi của công ty đang được áp dụng ở các thị trường định vị đa dạng trên toàn cầu. Taris cũng là nhà cung cấp chính các thiết bị giám sát hành trình, hệ thống định vị toàn cầu cho các hệ thống tăng cường dựa trên vệ tinh quốc gia (SBAS) trên toàn thế giới.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở lắp đặt thiết bị giám sát. Nhưng, điều quan trọng nhất đó là chúng ta phải chọn được cơ sở uy tín để yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như hài lòng về giá thành dịch vụ. Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt thiết bị giám sát hành trình xe ô tô GPS, hãy liên hệ ngay với Công ty Taris. Đây là Công ty có tuổi đời kinh nghiệm hơn 6 năm trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển các thiết bị định vị vệ tinh GPS được ứng dụng rộng rãi trong vận tải. Đặc biệt, các sản phẩm Giám Sát Hành Trình của Công ty Taris luôn cam kết đảm bảo yêu cầu tiêu chuẩn quy định từ Bộ Giao Thông Vận Tải.

Xem chi tiết thiết bị giám sát hành trình tại: https://gps.taris.com.vn/thiet-bi-giam-sat-hanh-trinh-taris-01