Hỗ trợ trực tuyến

24/7

Số điện thoại

1900 7134

Email

sales@taris.com.vn
Làm thế nào để cài đặt thiết bị định vị GPS cho oto

Làm thế nào để cài đặt thiết bị định vị GPS cho oto

Có rất nhiều tài xế muốn tìm hiểu để cài đặt thiết bị định vị GPS cho oto của mình. Và vì có rất nhiều lựa chọn thương hiệu khác nhau được cung cấp, nó có thể gây nhiều khó khăn. Chủ yếu là vì một thương hiệu có thể có quy trình cài đặt khác với quy trình khác. Nhưng may thay, hầu hết các thiết bị điện tử hoạt động gần như giống nhau. Bây giờ, tại sao mọi người muốn tìm hiểu cách cài đặt thiết bị như vậy? Đối với các doanh nhân, họ theo dõi hoạt động của các phương tiện của công ty họ. Các nhà quản lý cũng có thể theo dõi vị trí của xe tải chở hàng và xe tải của họ chỉ bằng cách sử dụng một hệ thống thích hợp duy nhất. Có thể có một quy trình ngắn để theo dõi cài đặt GPS trong ô tô của bạn và đồng bộ hóa hệ thống GPS với máy tính xách tay, điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn.Thiết bị giám sát hành trình

  1. Hai loại hệ thống GPS tồn tại: sử dụng pin và xe chạy bằng điện. Cách thông thường trước đây có một cài đặt dễ dàng hơn vì nó không yêu cầu kết nối GPS thẳng đến nguồn điện của xe. Loại hệ thống này cũng cho phép GPS linh hoạt hơn nhiều cho việc gán vị trí trong ô tô. Chắc chắn, bạn vẫn phải kiểm tra và kiểm tra tuổi thọ pin thường xuyên để đảm bảo GPS hoạt động tốt và có thể hoạt động theo cách đó trong một thời gian dài.
  2. Sau khi chọn một thương hiệu, hãy đảm bảo rằng thẻ SIM của bạn không yêu cầu số PIN duy nhất. Sau đó, hãy lắp thẻ SIM vào tiện ích GPS của bạn.
  3. Đối với các hệ thống chạy bằng pin, việc bật thiết bị là cần thiết. Mặt khác, những chiếc xe chạy bằng điện xe yêu cầu bạn phải làm theo hướng dẫn sử dụng để hoàn tất quy trình kết nối. Luôn nhớ luôn tuân thủ các chỉ dẫn để đảm bảo không bị hủy.
  4. Đối với các hệ thống chạy bằng pin, hãy chọn một địa điểm ẩn duy nhất nơi bạn sẽ đặt thiết bị. Tuy nhiên, bất kỳ vị trí nào cũng sẽ cố gắng tránh những nơi gần các thiết bị điện tử khác. Đó là bởi vì nó có thể tạo ra các vấn đề nhiễu sóng trong quá trình hoạt động GPS. Mặt khác, đối với các tùy chọn hỗ trợ xe, bên trong ngăn chứa găng tay hoặc bên dưới bảng điều khiển là một vị trí chung dựa trên những gì hướng dẫn sử dụng thường nói.
  5. Sau đó, đặt SIM bằng hướng dẫn sử dụng để nó có thể truyền và chấp nhận dữ liệu.
  6. Tiếp theo là cài đặt phần mềm đồng bộ hóa trên điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc máy tính xách tay của bạn. Điều này áp dụng cho cả hai loại hệ thống GPS. Thông thường, điều này được thực hiện chỉ với một tệp thực thi đơn giản trong một đĩa CD đi kèm khi mua thiết bị. Bạn cũng có thể truy cập trực tuyến bằng Số ID GPS.
  7. Điện thoại thông minh hoặc máy tính của bạn phải bao gồm modem GSM vì nó là thiết yếu cần thiết để kết nối với hệ thống GPS trong xe của bạn.
  8. Sau khi bạn đã cài đặt thành công phần mềm, hướng dẫn sử dụng phải cung cấp các bước kỹ lưỡng trong việc định cấu hình, quản lý và giám sát GPS của bạn thông qua điện thoại thông minh, máy tính xách tay hoặc máy tính bảng của bạn. Đừng quên đọc kỹ và tuân thủ các hướng dẫn.

Xem chi tiết sản phẩm thiết bị giám sát hành trình tại: https://gps.taris.com.vn/thiet-bi-giam-sat-hanh-trinh-taris-01