Hỗ trợ trực tuyến

24/7

Số điện thoại

1900 7134

Email

sales@taris.com.vn
Làm thế nào để cài đặt thiết bị định vị GPS cho oto

Thiết bị định vị, giám sát GPS tốt nhất hiện nay

Hiện nay, các thiết bị định vị, giám sát GPS đang trở nên khá thông dụng đối với đời sống con người, đặc biệt là cánh tài xế hoặc những gia đình có xe oto. Đây là một thiết bị định vị vệ tinh gps rất hữu ích nhằm phục vụ cho quá trình bảo vệ, xác định vị trí của phương tiện cũng như hành trình trong toàn bộ chuyến đi. Việc lắp ráp thiết bị giám sát hành trình gps là một trong những điều kiện bắt buộc nếu như muốn được cấp phù hiệu của Sở Giao Thông Vận Tải theo nghị định số 86/2014/NĐ - CP.

Đối với những bác tài mới vào nghề hoặc những người đang muốn tìm hiểu về sản phẩm này thì có thể tham khảo qua bài viết tóm lược về thiết bị định vị, giám sát GPS này để trả lời cho câu hỏi thiết bị giám sát xe định vị gps là gì?

Thiết bị GPS giám sát hành trình là một sản phẩm giúp định vị ô tô một cách thông minh thông qua một thiết bị nhỏ gọn với độ bền cơ học cực kỳ cao, thiết bị luôn hoạt động ổn định và mang lại những kết quả chính xác nhất. Đây là một trong những sản phẩm có thể đáp ứng tốt nhất tiêu chí giám sát hành trình trong toàn bộ các sản phẩm định vị gps trực tuyến hiện nay.

Những tính năng vượt trội của thiết bị định vị, giám sát GPS này:

- Khả năng giám sát hành trình chuyên nghiệp dựa trên phần mềm gps hệ thống giám sát xe trực tuyến được tích hợp trên smartphone hoặc laptop, ipad.

- Giúp hỗ trợ giám sát 24/24, dữ liệu được cập nhật nhanh chóng và chính xác.

- Có thế xem lại hành trình của quá khứ tùy vào từng thiết bị.

- Thiết bị gps giám sát xe Việt Nam còn hỗ trợ khả năng xác định đúng vị trí, tốc độ và điểm dừng đỗ, lộ trình.

- Khả năng phân tích dữ liệu thông minh.

- Ngoài ra, phần mềm định vị gps hành trình này còn rất dễ sử dụng và thích hợp cho mọi người tham gia.

Vậy nên mua sản phẩm thiết bị định vị gps giá rẻ ở đâu và thiết bị định vị gps mini này như thế nào để tiện lợi nhất cho các bác tài?

Theo những báo cáo và phản hồi của người tiêu dùng thì hiện tại, ở thị trường Việt Nam, sản phẩm định vị, giám sát GPS của thương hiệu Taris với cái tên TARIS-01 đang rất được ưa chuộng.

So với các sản phẩm gps hành trình hiện có trên thị trường thì TARIS hội tụ mọi ưu điểm của những sản phẩm khác và cũng mang những nét đặc trưng riêng, tạo nên một sản phẩm độc đáo và hiệu quả.

Tổng hợp những tính năng đặc biệt của sản phẩm TARIS-01:

                                            định vị giám sát GPS

- Cho phép thực hiện mô phỏng toàn bộ lộ trình mà xe đã di chuyển trước đó.

- Hỗ trợ thu thập toàn bộ những thông tin về tình trạng hoạt động của xe như thời gian lái xe, dừng đỗ xe, cảnh báo khi xe vượt quá tốc độ an toàn và thiết bị gps hành trình xe này còn hiển thị số lần tài xế đóng/mở cửa xe.

- Giúp báo cáo tình hình bảo dưỡng xe.

- Dễ dàng quản lý xe trong bãi đỗ xe với số lượng lớn.

- Thiết bị gps hành trình xe Việt Nam này còn giúp cho các doanh nghiệp trong việc quản lý dễ dàng các hình thức kinh doanh vận tải như taxi và giúp quản lý giá cước dễ dàng hơn.

Đó là những tính năng nổi bật nhất của sản phẩm này so với các thiết bị còn lại trên thị trường hiện nay và nếu bạn quan tâm cũng như muốn được tư vấn nhiệt tình về sản phẩm thì hãy liên hệ cho chúng tôi. Với hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, TARIS đảm bảo giải quyết mọi vấn đề thường gặp trong quá trình sử dụng xe và đảm bảo chất lượng cũng như sự uy tín hàng đầu, điều mà bạn luôn cảm thấy mông lung khi sử dụng những sản phẩm không rõ ràng trên thị trường.

TARIS cam kết mang lại những trải nghiệm chất lượng nhất, độ an toàn cao nhất, những tính năng vượt trội  nhất và giá cả cũng như sự tiện lợi tốt nhất cho khách hàng. Hãy đặt trọn niềm tin vào chúng tôi, hãy lựa chọn thông minh và hãy đồng hành cùng TARIS.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ tại:

CÔNG TY TNHH TARIS

Địa chỉ: 43/5 Hậu Giang, Phường 4, Tân Bình, Tp.HCM.

Hotline: 0888 501 105

Website: https://gps.taris.com.vn/