Hỗ trợ trực tuyến

24/7

Số điện thoại

1900 7134

Email

sales@taris.com.vn
Làm thế nào để cài đặt thiết bị định vị GPS cho oto

Vệ tinh không quân mới ra mắt để cải thiện thiết bị định vị GPS

Liên minh khởi động United (ULA) đã phóng thành công một vệ tinh do Boeing chế tạo thành quỹ đạo như một phần của hệ thống định vị GPS của Không quân Hoa Kỳ (GPS).

Vệ tinh 131 triệu đô la này là sự bổ sung cuối cùng cho loạt GPS 12 vệ tinh gần đây nhất của Không quân, được gọi là vệ tinh khối IIF.

Vệ tinh GPS được điều hành bởi Không quân và cung cấp dịch vụ định vị, định vị và định thời toàn cầu cho cả người dùng quân sự và dân sự. Tất cả chúng ta đều có thể truy cập GPS từ điện thoại của chúng tôi vì chòm sao này.

Trở lại năm 1978, vệ tinh GPS đầu tiên được phóng vào quỹ đạo. Kể từ đó, Không quân đã cải thiện thiết kế vệ tinh của họ và phát hành phiên bản mới của vệ tinh GPS trong các khối. Bắt đầu với Block I, Không quân đã di chuyển qua Block IIA, Block IIR, Block IIR-M và hôm nay họ đã hoàn thành việc ra mắt loạt Block IIF của họ.

Trong khi chỉ có 30 vệ tinh GPS hiện đang hoạt động, 50 đã được đưa ra trong tổng số. Nhóm vệ tinh Block IIF gần đây nhất được ra mắt từ tháng 5 năm 2010 đến nay.

Thiết bị giám sát hành trình

Xem chi tiết sản phẩm thiết bị giám sát hành trình tại: https://gps.taris.com.vn/thiet-bi-giam-sat-hanh-trinh-taris-01

Đại tá Steve Whitney, giám đốc Hệ thống định vị toàn cầu, cho biết, lượt phát hành cuối cùng có "một trong những lịch trình khởi động tích cực nhất trong 20 năm qua". Đã có 7 vệ tinh khối IIF ra mắt chỉ trong hơn 21 tháng.

Các vệ tinh GPS khối IIF đã được đưa ra để cải thiện độ chính xác của GPS. Đại tá Steve Whitney, Giám đốc Hệ thống Định vị Toàn cầu Hệ thống, cho biết, trước khi loạt Block IIF, độ chính xác của GPS có thể được tắt bởi 1 mét. Với các vệ tinh Block IIF mới tại chỗ có lỗi xuống đến 42 cm.

Sự thay đổi này không có ý nghĩa gì đối với người dân bình thường, nhưng nó có thể có nghĩa là sự khác biệt giữa sự sống và cái chết của quân đội sử dụng GPS để hướng dẫn đạn dược đến các mục tiêu cụ thể.

Để nhường chỗ cho vệ tinh ngày nay, Không quân sẽ di chuyển một trong những vệ tinh khối IIA cũ đã được phóng vào năm 1990 ra khỏi quỹ đạo của nó. Hơn hết, vệ tinh vẫn hoạt động và sẽ tiếp tục phục vụ chòm sao GPS làm vệ tinh dự phòng.

Thiết bị giám sát hành trình

CÔNG TY TNHH TARIS

Địa chỉ: 43/5 Hậu Giang, Phường 4, Tân Bình, Tp.HCM.

Hotline: 0888 501 105

Website: https://gps.taris.com.vn/